Giày Nike chính hãng

  • 08/04/2018 00:00
  • 506

Nếu bạn là một trong những người có cảm giác tốt nhất trong giày thể thao Nike chính hãng là mẫu Nike Free. Cũng như bạn biết đấy, nơi chân của bạn kiểm soát các hoạt động của bạn nhiều hơn giày bạn đang đi. Và bạn sẽ rất vui khi có thể tìm thấy công nghệ mới của giày Nike từ giày chạy bộ đến giày trượt ván.

Nếu bạn là một trong những người nghĩ cảm giác tốt nhất trong giày thể thao Nike chính hãng là Nike Free (bạn biết đấy, nơi chân của bạn kiểm soát phong trào của bạn nhiều hơn giày của bạn), bạn sẽ vui khi biết bạn có thể tìm thấy công nghệ mới Giày Nike từ giày chạy bộ đến giày trượt ván


1. Nike đã tạo ra Công nghệ Tự do vào năm 2004. Chiếc giày
thể thao Nike chính hãng đầu tiên có tính năng này là Nike Free 5.0 V1 để chạy.


2. Hệ thống đánh số trong quy ước đặt tên của Nike Free ban đầu theo thang đo từ 0 (chân trần) đến 10 (giày chạy chuẩn) để chỉ ra rằng mức độ đệm đệm của giày đặc biệt. Hệ thống đó đã nghỉ hưu vào năm 2016.


3. Bộ đế cao su của giày Nike Free có đặc điểm siping (lát sâu) và các rãnh flex ngược giúp kích thích sự giãn nở và giãn nở cho các chuyển động tuyến tính và đa hướng và cũng cho phép các ngón chân của bạn cong và uốn.
Chọn cách bạn muốn di chuyển, sau đó tìm Free mới nhất có thể giúp bạn thông qua nó.


CHẠY


Với mặt nạ Flyknit được xây dựng trong một hình dạng hoàn chỉnh 360 độ bao quanh toàn bộ chân, Nike Free RN Motion 360 cung cấp một sự phù hợp gần gũi hơn để khóa chân trong để giảm chuyển động trong giày. Nó được ra mắt ngày hôm nay với kích thước nam trên nike.com và tại các cửa hàng bán lẻ được chọn.

LIFT, SPRINT, JUMP, CUT


Nike Free x Metcon kết hợp độ bền và sự ổn định của Nike Metcon với sự linh hoạt và thoải mái của Nike Free - giày huấn luyện của Nike trước tiên. Sản phẩm có ở kích cỡ nam giới trên nike.com và tại các cửa hàng bán lẻ được chọn.

TÌNH TRẠNG VÀ TĂNG CƯỜNG TĂNG TRẠNG


Các nhà thiết kế giày huấn luyện TR Flyknit 3 của Nike Giày thể thao Nike chính hãng đã tập trung vào việc tăng độ ổn định của gót chân và tối đa hoá sự uốn cong và cử động ở bàn chân sau. Sản phẩm có ở kích cỡ của phụ nữ trên nike.com và tại các cửa hàng bán lẻ được chọn.

TAKE A FITNESS CLASS


Giày huấn luyện Giày thể thao Nike chính hãng Nike Free TR8 cập nhật có gót khỏe hơn để ngăn chặn và ổn định tốt hơn, và đệm thêm để giảm tác động. Mặt đế mềm dẻo mang lại cảm giác tự nhiên, nhẹ và hỗ trợ bên trong theo mọi hướng và thông qua mỗi đại diện. Sản phẩm có ở kích cỡ của phụ nữ trên nike.com và tại các cửa hàng bán lẻ được chọn.


GIÀY TRƯỢT BĂNG Giày thể thao Nike chính hãng


Chiếc Nike SB Nyjah Giày thể thao Nike chính hãng đầu tiên được ra mắt vào ngày 27 tháng 2 và phát hành trong một màu đen mới trong tuần này, có phù hợp với nịt ngòai chiếc hộp và cảm giác. Sản phẩm có ở kích cỡ nam giới trên nike.com và tại các cửa hàng bán lẻ được chọn.

SURF VÀ TURF


Với bộ đế giày Nike Free được cập nhật, dép Hurley Phantom Free Motion chống nước được thiết kế để mang lại sự linh hoạt tối đa với mọi bước tiến. Sản phẩm có ở kích cỡ nam giới trên nike.com và tại các cửa hàng bán lẻ được chọn.Bình luận